Loa Phường Blog

E Uyên có oan?


Loa PhườngPhường Loa
Mấy ngày nay Ba láp, Diện nôm na và vài trang tin lề trái làm rùm beng về cái gọi là "cô bé Phương Uyên" bị công an bắt cóc vì viết thơ chống Trung Quốc. Vậy 
Thực chất chuyện này là gì vậy?
Nguyễn Phương Uyên - sinh viên năm thứ 2 trường cao đẳng Công nghệ thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã bị Nguyễn Thiện Thành - thành viên nhóm "Tuổi trẻ yêu nước" lôi kéo tham gia tổ chức. Lợi dụng vấn đề biển Đông và thái độ gây hấn của Trung Quốc trong thời gian gần đây, tổ chức này kích động quần chúng nhân dân trong đó có học viên, sinh viên tham gia biểu tình chống Trung Quốc và lồng ghép dần dần những thông tin nói xấu, xuyên tạc và kích động chống phá nhà nước.
Tuổi trẻ yêu nước thực chất là đám người của chế độ Việt Nam Cộng hòa chống cộng cực đoan dựng nên, chúng chủ trương treo cờ ba sọc, tiến hành các hoạt động khủng bố và lật đổ chế độ.
Phương Uyên thật dại khờ khi dấn thân theo chúng, tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật để rồi phải trả giá cho hoạt động thiếu suy nghĩ của mình. Thật là thâm độc khi các đối tượng cơ hội chính trị phản động và nhóm phản động lưu vong này câu kết với nhau, đẩy Phương Uyên vào con đường lao lý và bây giờ lại xúi giục kích động cha mẹ Phương Uyên vì thương con đã có những lời nói việc làm trái với đạo lý để chúng lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc, chọc ngoáy vào nội bộ Việt Nam.
Thực tế, cái gọi là truyền đơn chống Trung Quốc mà Phương Uyên được chúng giao đi tán phát là truyền đơn kêu gọi đả đảo Đảng cộng sản, kêu gọi đa nguyên đa đảng… Truyền đơn kêu gọi lật đổ nhà nước, lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam. Truyền đơn còn được rải cũng với tiền để gây chú ý đặc biệt của bà con đi đường. Hành động ấy của Phương Uyên đã vi phạm điều 88 Bộ Luật Hình sự.
Rải truyền đơn tuyên truyền chống Nhà nước, hành động vi phạm pháp luật của Phương Uyên đã quá rõ ràng. Vậy đám Ba láp, Diện nôm na...còn kêu oan nỗi gì. 

11 nhận xét:

 1. Các bạn trẻ hãy cẩn thận với bọn chúng, đừng để như bạn Phương Uyên đây rồi mới thật hối hận

  Trả lờiXóa
 2. Thế này thì oan ức cái nỗi gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 3. Học sinh mà thế này ư? Vì tiền mà có thể bán đi cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng lên án những sinh viên này. Vẫn còn sống trên đất nước vẫn ăn vẫn uống vẫn sinh hoạt nơi đây mà lại làm cái điều này.

  Trả lờiXóa
 5. Mới tí tuổi đầu mà đã thế này rồi. Bảo sao ko hư chứ

  Trả lờiXóa
 6. Một kết cục buồn cho sinh viên, chỉ vì không có lập trường vững chắc mà đã bị kẻ xấu lợi dụng đánh mất cả tương lai phía trước.

  Trả lờiXóa
 7. Là một sinh viên các bạn nên chăm chỉ học hành, không để các bọn xấu lợi dụng để rồi người bị tiệt thòi chính là bản thân các bạn.

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn trẻ hãy luôn cố gắng phấn đấu học tập để mai này có thể đóng ghóp sức mình tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Kẻ đứng sau cô bé là một tay sai của Mỹ hoạt động ở nước ngoài, việc này dẫn đến khó khăn nhất định trong công tác đấu tranh của lực lượng điều tra.

  Trả lờiXóa
 10. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 11. Ặc ặc. Làm gì thì làm cũng phải xét đến bản thân họ nữa chứ. Dù sao cô bé Phương Uyên này còn đang là sinh viên mà. Mà sinh viên thì thiếu đói là chuyện thường tình. Nhiều khi đang túng quẫn thấy có người cho nhiều tiền thì làm thôi. Cũng có thể em nó không có ý thức chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam thật. Đáng xử nhất phải là thằng nào đứng đằng sau nó chứ

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog