Loa Phường Blog

Xét xử hai đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước

Loa PhườngPhường Loa


Trần Vũ An Bình (trái) và Võ Minh Trí. (Nguồn: Internet)

Vũ Trực một đối tượng phản động hiện đang lưu vong tại Mỹ đã dựng lên cái gọi là tổ chức“Tuổi trẻ yêu nước”. Hắn đã tuyển lựa các đối tượng Trần Vũ Anh Bình, Võ Minh Trí (tức Việt Khang), Nguyễn Thiện Thành và Trần Thành vào tổ chức, đồng thời giao nhiệm vụ cho số này tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, cụ thể là tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, gây mất ổn định chính trị, chờ thời cơ lật đổ chế độ. 
Dựa vào chút khả năng về âm nhạc của mình, Trần Vũ Anh Bình đã đăng tải những bài hát do y sáng tác, đọc  rồi ghi âm các bài viết có nội dung tuyên truyền chống đối nhà nước của Trần Thành để đăng trên blog cá nhân. Lời lẽ của những bài hát này đều có nội dung chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, , lật đổ chính quyền. 
Trần Vũ Anh Bình và Nguyễn Thiện Thành còn làm các tờ rơi, truyền đơn có nội dung chống Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ Đảng, làm cờ Ngụy quyền Sài Gòn cũ rồi tìm cách rải, tán phát  tại một số địa phương.
Tại phiên tòa Võ Minh Trí đã tố cáo tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” sự non nớt về chính trị của Võ Minh Trí để lôi kéo Trí vào con đường phạm tội.
Đối tượng Trần Thành khi phạm tội vẫn còn ở độ tuổi chưa thành niên và đã thành khẩn khai báo, nên cơ quan chức năng không truy cứu trách nhiệm hình sự với Trần Thành.
Riêng đối tượng Nguyễn Thiện Thành đã bỏ trốn, cơ quan an ninh đã phát lệnh truy nã đối với đối tượng.
        Trần Vũ Anh Bình và Võ Minh Trí đã thừa nhận hành vi phạm tội, thái độ thành khẩn khai báo và có đơn xin được Nhà nước khoan hồng. 
Căn cứ vào kết quả điều tra, ngày 30/10, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Vũ Anh Bình, sinh năm 1974, sáu năm tù giam, Võ Minh Trí (bí danh Việt Khang), sinh năm 1978, tại Tiền Giang, bốn năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự.


21 nhận xét:

 1. Hình phạt rất thích đáng cho những con người bán linh hồn cho quỷ dữ

  Trả lờiXóa
 2. Trẻ người non dạ là dễ bị lừa lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Vì vài đồng tiền mà đi chống lại những gì đã sinh ra mình liệu có đáng k?

  Trả lờiXóa
 4. Sao giới trẻ lại suy nghĩ lêch lạc vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 5. Tư tưởng lệch lạc quá. Phải xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Hiện còn một số đối tượng chống đối vẫn chưa được xử lí, vì vậy cần xử lí thật nghiêm bọn chúng

  Trả lờiXóa
 7. Bắt hết cái bọn phản động này vào tù hết đi. Chẳng làm gì được cho đất nước mà chỉ biết chọc gậy bánh xe, làm hại nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. bọn phản động như thé này phải tử hình hết đi ak.

  Trả lờiXóa
 9. Với những kẻ phản động thì cần xử lý làm gương cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn xấu sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đáng đời, phải nghiêm trị những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Phạt tù chứ còn gì ! Cho bọn chúng mọt gông đi.trong tù hi vọng chúng sẽ hiểu được việc làm của mình là sai trái

  Trả lờiXóa
 13. những kẻ tuyên truyền chống nhà nước thì xử phạt tù luôn đi, làm mạnh cho chúng nó mới sợ. những kẻ bán nước hại dân, bám theo gót giặc để kiêm lợi.

  Trả lờiXóa
 14. Chính ra nhà nước mình nên có cái chế độ khắt khe hơn, kiểu như nếu đi tù về những tội nhé, tội vô ý thì nhà nước ko nuôi không mà tạo công ăn việc làm trong tù cho chúng nó, còn mấy thằng bẩn bựa, phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc như thế này phải bắt lao động khổ sai, làm những công việc nặng nhọc, cho ăn ít, kham khổ, có như vậy chúng nó mới sợ và sáng mắt ra. Chứ đi tù mà cứ béo phây phây, thì chúng nó chả sợ đâu, chúng nó chỉ thấy đi tù hơi mất thời gian chứ ko khổ.

  Trả lờiXóa
 15. Đáng đời bọn phản động. Chúng mày dám nói xấu nhà nước ta à? Láo quá! Bọn này là cứ phải cho tù mọt gông. Hoặc tử hình luôn cũng được, đỡ tốn cơm gạo nuôi chúng nó trong tù.

  Trả lờiXóa
 16. Hình phạt đích đáng cho bọn bán nước. Lũ khốn kiếp! Những kẻ khác hãy nhìn lấy bọn này mà làm gương. Nếu chúng mày còn tiếp tục bán nước thì kết quả của chúng mày sẽ còn thậm tệ hơn thế này.

  Trả lờiXóa
 17. Những dòng tôi viết dưới đây lẽ ra không có trên blog này, nếu như tôi không xem hai bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-2012. Hôm đó, Thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời ông Nguyễn Xuân Diện, một bloger khá nổi tiếng đến làm việc. Ông Diện đã mời luật sư Hà Huy Sơn và bà Lê Hiền Đức, một nhân vật nổi tiếng trong đấu tranh chống tiêu cực, được một tổ chức nước ngoài tặng giải thưởng Liêm chính năm 2007, đi cùng. Thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người trong buổi làm việc với ông Diện. Ông Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Lê Hiền Đức kiên quyết ở lại. Những gì đã diễn ra sau đó bạn đọc có thể xem trong nhiều bài viết trên mạng và nhất là xem hình ảnh được ghi lại mà Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đã phát, nay được nhiều blog cá nhân đưa lại.
  Thú thật, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bà Lê Hiền Đức đi đi, lại lại, ngồi ghếch chân lên ghế gọi điện thoại khi ở trong Sở TTTT, nơi không mời bà vẫn đến. Tiếng của bà trong băng hình phát trên hai Đài Truyền hình nghe rất rõ:
  - “Gọi ngay đi! Gọi hết Dương Nội, Văn Giang, Đắc Nông đến đây! Phá cổng! Công an phải đến dẹp!”.
  Một chị phụ nữ ,cán bộ Sở TTTT, khẩn khoản:
  - “Bây giờ hết giờ làm việc rồi! Bác về đi”!
  Bà Hiền Đức đáp lại:
  - “Không! Không! Về thế nào được! Mẹ! Về thế nào được! Bà cứ ngồi đây cho chúng mày phục vụ luôn”!
  - “Bà mà điên lên, bà đập hết! Vi tính vi tiếc, đập hết”!...

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 19. Được Tổ quốc, xã hội nuôi lớn khôn được sống trong cảnh tự do, hòa bình mà không biết trân trọng, đã không biết đền đáp công ơn to lớn ấy thì thôi lại còn rắp tâm chống lại nhà nước, phá hoại sự ổn định của xã hội, chà đạp lên máu xương của cha ông. Bọn này đáng phải bị trừng trị thích đáng!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog