Loa Phường Blog

Bộ mặt thật của Nguyễn Xuân Diện đã bị lật tẩy sau vụ thanh tra.(kỳ 5)


            Ai chẳng biết Diện hoạt động chống phá đâu phải chỉ có một mình. Bên cạnh Diện lúc nào chẳng kè kè vài luật sư như loại “Hà Huy Sơn, Trần Vũ Hải, Trần Đình Triển .v.v – những luật sư chuyên đi bênh vực những kẻ có hoạt động chống lại chính quyền nhân dân. Khoan chưa nói đến trình độ của những luật sư này song việc Diện ta lên mạng tồ tồ về chuyện mình bị thanh tra 4T sờ gáy, rồi la làng cho rằng mình oan ức và cơ quan chức năng đang  vi phạm pháp luật khi yêu cầu Diện lên làm việc đã đủ thấy trình độ của đám luật sư này qua việc xui khôn, xui dại Diện. Tệ hơn nữa là màn phụ hoạ nhặng bâu do đám đệ tử của Diện thực hiện, ( mời các bạn vào đây để đọc lại), kẻ xui thế này, người chửi thế khác, bây giờ xem lại mới thấy đúng là màn kịch tự biên tự diễn của đám “Rân trủ”, kẻ tung, người hứng xem ra rất bắt mắt nhưng nếu ai đó có chút ít hiểu biết về lĩnh vực thông tin và truyền thông, một lĩnh vực đang rất phát triển tại Việt Nam thì cũng thấy chúng chỉ là một lũ u mê về pháp luật.  Nghị định 97/2008/NĐ-CP của Chính Phủ về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet, thông tin điện tử trên internet ngày 28/8/2008, đã quy định rõ: “ Bộ thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm trong việc thực hiện quản lý về internet bao gồm:
          …Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan và Uỷ ban nhân dân các tỉnh thành phố trực thuộc TW quản lý và thực thi pháp luật đối với hoạt động cung cấp và sử dụng dịch vụ internet; thiết lập, cung cấp và sử dụng thông tin điện tử trên internet, bao gồm cấp phép, đăng ký, báo cáo, thống kê, thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền ( điểm c, khoản 1 điều 5 Nghị định)
          Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc TW trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình thực hiện quản lý nhà nước về internet tại địa phương phù hợp với các quy định tại nghị định này (Điều 5, Nghị định 97/2008/NĐ-CP)
          Nói tóm lại, hoạt động xây dựng, điều hành và viết các tin bài đưa lên trên mạng internet của Nguyễn Xuân Diện là hoạt động thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông đã được pháp luật quy định. Thế mà đến lúc lên làm việc với sở 4T ông Diện vẫn gân cổ cò, co cổ ngỗng lên để cãi lấy được rằng : “Sở 4T không có lý do gì để làm việc với Diện và việc viết blog là chuyện cá nhân, không thuộc lĩnh vực quản lý của sở 4T”. Bây giờ thì bạn đọc đã hiểu tại sao nói Diện dốt. Chỉ đến khi Đoàn thanh tra dí vào mặt Diện cái nghị định to tướng của Chính phủ thì lúc đó Diện mới ớ người và ngồi trật tự.

16 nhận xét:

 1. thế này thì bắt bỏ tù đi chứ làm gì nữa??

  Trả lờiXóa
 2. Diện đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Có hay không những người yêu nước như vậy mà gọi là yêu nước à

  Trả lờiXóa
 4. như vậy là hết chối cãi nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Thế là xong đời thằng Diện ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 6. có thế chứ! như con chó bị dọ mỡm không sủa đc nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Diện đã hết đường chối cãi! những người như Diện hãy tự thú mà nhận khoan hồng đi là vừa!

  Trả lờiXóa
 8. diện ơi là diện! tiễn diện đi bóc lịch nào

  Trả lờiXóa
 9. chắc chắn là bóc lịch rùi! liệu khi ra tù DIện có tái phạm không nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. haha đó là kết cục của những kẻ bán nước! hãy dùng lòng yêu nước để hành động cho sứng đáng nhé!

  Trả lờiXóa
 11. hi vọng thời gian ở trong tù hắn sẽ suy nghĩ về những việc làm hại nước hại dân của mình

  Trả lờiXóa
 12. Đến lúc này thì còn gì để nói nữa ko hả Diện?

  Trả lờiXóa
 13. cho chết cha cái thằng đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm xuân diện thối tha

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng tự do, dân chủ để thách thức chính quyền, tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam là cách mà Diện đang làm từ nhiều năm nay. Mình thấy lạ là sao Trương Duy Nhất bị bắt rồi mà Diện vẫn chưa nhỉ. Có thể là Diện không hống hách và ngoan cố như Nhất. Nhất đã được nhắc nhở ba lần nhưng vẫn ngoan cố xuyên tạc, gây rối dư luận xã hội về những thông tin nóng hiện nay. Diện đã được sở 4T gọi lên làm việc một lần. Nếu cứ với cái thái độ hiện tại, thì chỉ vài lần chính quyền nhắc nhở nữa mà không sửa đổi, chắc Diện sẽ vào bóc lịch cùng Nhất.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi đã đọc hàng loạt bài về TS. Nguyễn Xuân Diện. Danh tiến sỹ hán nôm (hiểu rất rõ về Việt Nam-Trung Quốc) nhưng chẳng thấy công trình khoa học nào có giá trị để chứng minh chủ quyền quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam mà toàn chỉ thấy lừa đảo. Hơn một tháng trước thì bịa đặt “đơn kháng cáo của Đoàn Văn Vươn”..., vài hôm sau lại thấy nhập nhèm tiền bạc của nông dân Văn Giang. "Diện còn có nhiều bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn về vụ việc xảy ra tại Vĩnh Phúc, vu cáo các cơ quan chuyên trách làm sai thực tế gây bức xúc cho nhân dân khiến “đám kền kền mang quan tài diễu phố” đòi cơ quan chuyên trách làm rõ vụ việc này và gây áp lực với các cơ quan công quyền"(nguồn: molang0205.blogspot.com). Tất cả đều cho thấy một tên lưu manh, kiếm tiền dựa vào sự đổi trắng thay đen, kích động quần chúng, bịa đặt, vu khống sai sự thật nhằm gây hỗn loạn dư luận.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog