Loa Phường Blog

Thật nhục nhã cho Nguyễn Đình Thắng.

Loa PhườngLoa Phường


Vừa qua để tự làm sang mình sau nhiều lần mất mặt trước cộng đồng Việt tại Mỹ, Nguyễn Đình Thắng kẻ đứng đầu tổ chức lừa đảo "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS) đã phát động “chiến dịch người Mỹ gốc Việt đòi tài sản”, hoạt động này của y được một số kẻ cơ hội chính trị bốc thơm hòng trục lợi từ cộng đồng người Việt tại đây. Là một kẻ vượt biên sang Philippin sau đó y sang Mỹ và thành lập tổ chức phản động
"Phong trào thanh niên cách mạng dân tộc Việt" vào năm 1988. Với đầu óc con buôn, nhận thấy thời điểm này có một số bà con muốn  vượt biên ra nước ngoài, đó là cơ hội y có thể đục nước béo cò. Thắng lập ra cái gọi là "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS) rồi tự phong mình làm chủ tịch. Mục đích chính của y khi thành lập tổ chức này là lợi dụng danh nghĩa vận động quyên góp tiền của người Việt định cư  ở nước ngoài  rồi xà xẻo về kinh tế và trục lợi về chính trị. Từ hoạt động này Thắng cũng đã kiếm được bộn tiền và quan trọng hơn, tên tuổi của y đã được một số tổ chức phản động quan tâm tới.Một thời gian sau, khi thấy việc làm ăn này không còn béo bở như trước y lại tham gia "Ủy ban tự do tôn giáo cho Việt Nam" (CRFV), và giữ chức "ủy viên thường trực".Hình như cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ oai Thắng dựng nên cái gọi là "Liên minh bài trừ nô lệ mới tại châu Á" (CAMSA), có văn phòng ở nhiều nơi…thế mới oách. Nhưng công việc “kinh doanh” chính trị đâu lúc nào cũng xuôn xẻ như Thắng nghĩ, một thời gian y mâu thuẫn với linh mục Nguyễn Hữu Lễ - kẻ đã cũng y bày bài dựng nên tổ chức này nguyên nhân chung quy cũng chỉ tại “ăn chia không đều” nên đồng bọn của y đã bỏ đi sạch. Thế càng tốt nhân cơ hội này y độc chiếm luôn tổ chức mặc dù chẳng phải là linh mục hay sư sãi gì cả???vì rõ ràng y chỉ lợi dụng danh nghĩa của tổ chức này để móc túi đồng bào mình ở nước ngoài mà thôi.
Nhưng rồi một kẻ lừa đảo như Thắng đâu thể mãi lừa đồng bào mình. Một Việt kiều đã thẳng thắn chỉ mặt hắn: Trò vận động quyên góp tiền ủng hộ đồng bào của y chỉ  là một thương vụ kiếm tiền…khốn nạn nhất, và ba cái trò “thỉnh nguyện thư” của y cũng chỉ có thể lừa những người nhẹ dạ mà thôi.
Nguyễn Ðình Thắng sử dụng tài trợ của NED vào các hoạt động phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc, chính sách tôn giáo của Nhà nước Việt Nam. Y không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích kể cả liên kết với các tổ chức khủng bố như "Việt Tân" của Ðỗ Hoàng Ðiềm, "quỹ người Thượng" của Ksor Kok ….Y tìm mọi cách lôi kéo, vận động một số dân biểu Mỹ gây sức ép với Nhà nước ta về vấn đề dân chủ, nhân quyền như Loretta Sanchez, Christ Smith…
        Đê tiện hơn y còn tìm cách tiếp cận sinh viên, trí thức trẻ người Việt tại Mỹ để lợi dụng họ vào hoạt động chống phá. Có thể nói từ hàng loạt các sự kiện chống phá và việc làm của Nguyễn Đình Thắng có thể khẳng định: Y không hề hoạt động vì "dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo" mà vì mục đích cá nhân xấu xa. Những việc làm đê tiện trên của y đã bị đông đảo đồng bào hải ngoại vạch trần và lên án.

1 nhận xét:

  1. mĩ với trung quốc đánh nhau thì việt nam là nước bị thiệt hại đầu tiên!!trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết lây!!

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog