Loa Phường Blog

Sự thật về "người phụ nữ của năm - Bùi Hằng"


 “người yêu nước” Bùi Thị Minh Hằng

 Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về hiện tượng Bùi Thị Minh Hằng, không phải chỉ vì nàng được Diện Gay bầu chọn là người phụ nữ của năm, mà còn bởi nàng được một số nhân xĩ, chí ngủ phong cho nàng danh hiệu “người yêu nước”. Sự thực nàng có tên Bùi Thị Minh Hằng- biệt danh Hằng “Cà phê”, “tay ba, “xã hội”…nghe qua mà đã thấy lạnh cả xương sống. Trú tại 83/5B Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, nàng nổi tiếng tại phường bởi nhiều lần bị đánh ghen tơi tả.. và những thành tích về chửi đánh lộn của nàng cũng khiến những tay anh chị, máu lạnh ở đất Vũng Tàu nể mặt.Thị kết bè với anh em nhà Phương “Vicarent” và Hoàng “nổ” khi bọn này bị công an xử lý vì liên quan đến vụ Năm Cam, Thị cũng biến mất luôn.
Dòng chữ “Nợ nước thù nhà ” được xăm trên vai của Hằng


               Bùi Hằng với hình xăm trên vai

Từ nhỏ Hằng đã sớm bộc lộ là đứa trẻ hư, một đứa con bất hiếu, thị đã dọa bố sẽ mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học….Khi bố qua đời, mẹ Hằng đã bàn với gia đình chia tiền cho các thành viên trong gia đình, nhận phần nhưng Hằng chưa thỏa mãn. Ngày 9-4-2009, thị về nhà chửi bới, đánh cả mẹ đẻ và các em gái thậm chí thị còn mang bàn thờ của bố mình vất ra ngoài  vỉa hè. Côn đồ hơn, Hằng còn thuê  lưu manh vào nhà em gái, đánh cả em rể, dùng trò trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ”tội” đã dám nuôi Quỳnh Anh – đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi…
        Ấy vậy mà đột nhiên thị xuất hiện ở Hà Nội, xăm trên vai chữ “nợ nước, thù nhà”, cuộc biểu tình núp danh “yêu nước” nào ở Hà Nội cũng thấy Hằng có mặt. Tay giơ cao, mồm hét vang “Hoàng Sa, Trường Sa”, thị còn đăng đàn, trả lời phỏng vấn đài nước ngoài, tất nhiên nội dung không thể thiếu phần chửi bới, vu khống chính quyền.
Dư luận không khỏi bàng hoàng về sự lột xác kinh hoàng đấy của thị. Đang từ một ả mèo mả, gà đồng, bất hiếu với cha mẹ, bỗng chốc thị lột xác trở thành “người yêu nước” kèm thêm danh hiệu “người phụ nữ của năm”. Tuy đã là người nổi tiếng nhưng quen thói quen lưu manh, đầu đường xó chợ của Hằng thì không phải bỗng chốc đã xóa đi được. Khi bị cơ quan chức năng xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng, trên xe buýt thị thể hiện khả năng phát ngôn trước đám đông của mình bằng những câu chửi thề mà thoáng nghe, người ta đã phải đỏ mặt vì xấu hổ. Trong văn của “người phụ nữ của năm này”,  người ta thấy cả những từ tục tĩu, thậm chí cả “máu trên, máu dưới” cũng được thị phun ra với âm lượng hết cỡ.
Choáng! Thế mới biết cái đám “Rận chủ” đó giỏi xúi bẩy, kích động người ta đến mức nào và giỏi hơn cả là cách hóa trang để rắn hóa lươn, quạ hóa công, biến một người đàn bà xấu xa, qua một đêm bỗng trở thành “người yêu nước”. Song bản chất con người khó lòng thay đổi. Dù có được tô son trát phấn với cả trăm ngàn danh hiệu mà đám “Rận chủ” phong tặng, Bùi Hằng vẫn chỉ là một ả lưu manh, bất hiếu, bất trung mà thôi.

2 nhận xét:

  1. vào trại rùi mà còn không chịu hối cải!hết thuốc chữa!

    Trả lờiXóa
  2. bọn này có cho ngồi tù cả đời cũng không thành người được!!

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog