Loa Phường Blog

TS NGUYỄN XUÂN DIỆN – VÔ SỈ ĐẾN CÙNG CỰC


Được đăng bởi henry frank
Lời dẫn: Lang thang trên Net, đọc và suy ngẫm thấy tác giả nói đúng. Mình mang về nhà để ngắm chơi và giới thiệu cùng cácbạn.

Diện là tiến sĩ Hán Nôm từng được tung hô là tương lai ngành Hán – Nôm Việt Nam nhưng chưa kịp rạng danh giới khoa học đã vang “ranh” blogger – lạ chẳng khác nào nói ca sĩ Sui Black nổi tiếng nhờ làm người mẫu, “ranh” của Diện vang đến mức thậm chí có người còn đồ rằng, Diện “chuẩn bị được phong Thánh”. “Kỳ” tài dễ sinh đố kỵ, Diện bị tố dốt, cẩu thả, bảo thủ, vô trách nhiệm , hèn nhát, vô sỉ, thần kinh chính trị, tiếp vũ khí cho nước “Lạ”, quá nóng mắt về sự bắng nhắng - “Nguyễn Xuân Diện muốn gì?” và khi hết kiên nhẫn - “Nên bỏ tù Nguyễn Xuân Diện”.
           Kỳ 1: Đồ thật hay đồ chơi?
Trong 0,22 giây, không chút đắn đo Google cho ra ngay 4 triệu kết quả về “Nguyễn Xuân Diện”. Quả có nổi tiếng! Trong khi “Dương Trung Quốc” chỉ là 3,1 triệu. Diện không ngoa, quả có “cao hơn vài bậc” so với ngài Dương như đã có lần Diện tuyên bố trên bờ liếc. Nhưng 4 triệu kết quả tịnh không liên quan gì xất tới chuyên ngành Hán – Nôm. HackerDC đồ rằng Diện đã đoạn tuyệt với con đường nghiên cứu ngay khi sắm xong bộ cánh tiến sĩ.
Kịch bến khoa bảng, Diện đã kịp làm gì để trả ơn, trả nghĩa với đời?
Đây cũng là điều blogger “Biển nhớ” từng đặt ra , điều thể hiện sự trân trọng và kỳ vọng đối với những người đỗ đạt, khoa bảng. Nhưng kết quả trả về là gì? Nỗi nhục nhã mang tên “Nguyễn Xuân Diện”.
Cách đây mấy năm, ngay khi Diện hí hửng chém gió tung hoành đây đó về “phát hiện mới khẳng định chủ quyền tại Hoàng Sa, Trường Sa” mà Diện và cộng sự nhọc công rị mọ suốt 4 năm trời, sục sạo cả bên đất “Lạ”, thì với những phân tích hết sức rõ ràng mang tính xây dựng, nhà nghiên cứu Phạm Hoàng Quân đã chỉ ra hàng loạt sai sót nghiêm trọng(Sai về nhân danh, địa danh; sai về xác định ngành học/địa hạt nghiên cứu; sai về trục thời gian; sai về tọa độ địa lý) và đã thẳng thắn phê bình Diện “kê cứu cẩu thả và kết luận vội vàng”. Đúng là bãi nước bọt không hơn không kém, nhục nhã cho giới nghiên cứu. Blogger “Biển nhớ”, nhà nghiên cứu Phạm Hoàng Quân nhiều lần thay nhau nhắc nhở, khuyên nhủ Diện nên đính chính (tham khảo “Hồ sơ nguyễn xuân diện” – 4 kỳ); giới quan tâm cho rằng, Diện dốt, cẩu thả, bảo thủ và nên trả lại học vị tiến sĩ. Đáp lại tất cả những điều đó, Diện thừa nhận các sai sót bằng giọng điệu trịnh thượng và quyết tâm cố thủ trong đống bầy nhầy danh vọng, phản bác bằng thái độ hằn học, chợ búa, hết đổ lỗi cho người này người kia, thậm chí mang cả ông thầy Ngô Đức Thọ ra để kê đỡ. Không dung túng nổi sự hống hách của Diện, phe nhà - GS Huệ Chi phải gia mặt ôn tồn: “Thiết tưởng các nhà nghiên cứu khoa học xã hội Việt Nam trong nước nên lấy đó làm bài học đề có những tìm tòi nghiêm chỉnh, hệ thống và thực sự khoa học”. Trước thái độ phản bác của Diện và ông thầy Ngô Đức Thọ, bạn Mr.Do trăn trở trên blog “Đông Á”: “Ông Quân hồi trước phê bình những sai sót trong một cuốn sách của ông Nguyễn Q. Thắng cũng đã bị ông Thắng phản đòn bằng cách chụp mũ “ly gián”, “phục vụ cho ngoại bang”. Giờ ông Quân phê phán những sai lầm trong vụ An Nam Đồ chí cũng bị ông Thọ phản đòn bằng một chiêu thức tương tự ông Thắng. Cứ thấy ai phê bình mình là giãy nãy lên, làm mình làm mẩy, giới học thuật nhà ta bao giờ mới học được cách tiếp nhận phản biện đây?!”.
Mọi người hẳn đã rõ sự dốt nát, bảo thủ của Diện. Hẳn Diện cũng ít nhiều nhận ra sự thiểu năng của mình nhưng bản tính háo danh, bắng nhắng không cho phép Diện dừng lại. Diện tiếp tục dấn thân vào “trò chơi dân chủ”, kỳ sau HackerDC sẽ nói rõ hơn về các chiêu trò của Diện và bộ sậu trong trò chơi này. Trước sau gì Diện cũng chỉ là đồ bỏ đi, có điều HackerDC muốn nêu ra một vài nghi vấn thế này để cộng đồng cùng suy nghĩ: Phải chăng Diện thực sự là vũ khí của nước Lạ?


1. Cái công trình Diện rị mọ suốt 4 năm trời cuối cùng trở thành vũ khí cho nước Lạ thì đã quá rõ ràng, nhưng tại sao suốt mấy năm trời cho đến tận bây giờ Diện vẫn không chịu đính chính, dù đã nhận sai sót. Phải chăng, như lời blogger “Biển Nhớ”, Diện quyết tâm để nó trôi nổi trên mạng để ngày nào đó nước “Lạ” lấy đó tố VN đã công nhận chủ quyền của TQ tại HSTS? Không những thế, Diện còn định tổ chức hội thảo để công bố công trình chết dẫm này. Theo lời ông Phạm Hoàng Quân gợi ý, những sử liệu chắc như đinh đóng cột về chủ quyền VN đối với HSTS đầy dẫy trong kho tàng thuộc Viện KHXH VN và chắc chắn có bức “An Nam đồ”, Diện ăn ngủ ở Thư viện Hán – Nôm lẽ nào không biết, sao phải cất công sang tận nước “Lạ”, hay là sang đó nhận lệnh, ăn bùa của quan thầy “Tình báo Hoa Nam”?
2. Người VN nào không biết dã tâm của tụi “Lạ”, nó chỉ cần 1 cái cớ để nuốt nốt các đảo của VN, thậm chí xâm phạm cả đất liền. Điều mà gã Đặng lúc chết còn mơ tưởng. Diện ngu dốt không hiểu những điều này hay đã nhận lệnh của quan thầy “Tình báo Hoa Nam” để hô hào bộ sậu diễn trò hề nhạt suốt chục buổi sáng ở HN? Phải chăng Diện muốn VN sử dụng súng đạn để gã to con kia có cớ đánh chiếm nốt các đảo? Khi nào Diện xung phong ra giữ biển đảo thì HackerDC mới tin là Diện chỉ vì ngu dốt chứ không phải phản bội dân tộc.
3. Diện làm gì trong các vụ Tiên Lãng, Văn Giang... Mời các bạn đọc bài của chị nhà anh Sông Hàn , của chị Beo để rõ sự nguy hiểm của tên Diện. Bất cứ chỗ nào ngửi thấy mùi gây rối Diện đều có mặt (các chiêu trò của Diện HackDC sẽ nói rõ ở kỳ sau), cùng với cái blog “chuồng lợn đéo hơn đéo kém” (lời bác Sông Hàn) chơi trò “lật lờ đánh lận con đen” để kích động người dân gây rối, chống lại chính quyền. Phải chăng quan thầy “Tình báo Hoa Nam” đã mật chỉ Diện quấy rối để VN không bao giờ được yên ổn làm ăn, phát triển kinh tế, củng cố quân sự?
Thay cho lời kết: Bất cứ người VN đã qua chút ít trường lớp, hoặc chăm đọc sách báo đều hiểu rằng, trước khi nuốt được VN, thằng bạn “Lạ” sẽ chơi trò 2 mặt, một mặt hợp tác với VN, kéo VN về gần để tránh VN thân Mỹ trở thành con dao kề sườn; mặt khác, sẽ kìm hãm, không cho VN phát triển. Cả 2 đều nhằm một mục tiêu giữ VN trong vòng kiềm tỏa. Diện theo mặt nào hẳn đã rõ!

25 nhận xét:

 1. 4 triệu! con số thật là lớn! nhưng số lượng người zô để cười ruồi và chửi vào mặt nó cũng ko ít. Điều đó cho thấy tên này quá vô sỉ bỏ tù chung thân cũng chưa đủ, ngồi tù nó lại lẻo mép ý mà! bà con có cách nào để bịt cái miệng thối của nó lại ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 2. đúng là quá vô sỉ ông cha ta đã vất vả để cho chúng ta có cuộc sống hòa bình như bây giờ, mà h lại đi chống phá chà đạp lên thành quả của ông cha ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái loại này đúng là đồ ăn cháo đập bát chứ chẳng phải là đá bát nữa. Bọn này cứ cho nó ăn đất sống mới biết khổ là gì.

   Xóa
  2. Hỡi ôi đất nước ta sao lại có những cái thằng mặt dày này chứ. Sống mà để cả xã hội chửi vào mặt mà vẫn cứ suốt ngày rêu rao này nọ. Đúng là ko biết nhục là gì. Chết cmm đi!

   Xóa
  3. TÂM SỰ CỜ VÀNG

   http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.
   (Trích comment diễn đàn vietweely)

   Xóa
 3. Đúng là không thể chấp nhận được.Bọn này cứ phải xử cho thật nặng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHEN THẾ NÀY MỚI HOÀNH!


   Bê từ nhà bác DG sang để bà con cùng đọc

   Thiên hạ khen ông ngu
   Tôi ậm ừ, chả phải…
   Nó lại khen ông dại
   Tôi ậm ừ, chả oan…?

   Nghe bảo, ông là quan
   Đâu cũng tầm Chính phủ
   Một thời ông ăn ngủ
   Và vẫy tay sau rèm

   Vì thế giờ nó khen
   Và nó càng khen mạnh
   Rằng xuống lỗ đến nơi
   Còn giở tuồng vặt vãnh

   Nó khen, ngày ôm ghế
   Thì như hến, ngậm mồm
   Giờ hết thời, cạn lộc
   Bày đặt diễn thơ Nôm!!!

   Nó khen ông có tuổi
   Mà vẫn như trẻ trâu
   Mặt vẫn dày như thớt
   Sừng vẫn mọc trên đầu

   Nghe ông xưng giáo sư
   Nghe ông gào tri thức
   Tôi lấy làm khâm phục
   Tôi hỏi thằng google!

   Kết quả thật bất ngờ
   Thấy ông toàn tuyên bố
   Giáo sư - suốt ngày nổ
   Tri thức - rặt biểu tình

   Tôi tìm hoài từ sáng
   Tôi hỏi hoài qua trưa
   Và thật lòng mà nói
   Là tôi ăn quả lừa!!!

   Tôi khen ông liêm sỉ
   Dày như tóc trên đầu
   Tôi khen ông lỳ lợm
   Thưa thớt như bộ râu

   Xóa
 4. Đúng vậy. Đối với cái loại người này thì phải xử thật nặng. Đừng để cho"con sâu quấy rầy nồi canh".

  Trả lờiXóa
 5. Bác này thì vô đối rồi, ăn cơm gạo của quê hương đất nước Việt Nam nhưng mà lại làm tay sai cho các thế lực phản động, quân thù địch nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn cái mặt thật là đểu giả không thể chấp nhận được. Bố mẹ tên này chắc là nhục nhã lắm khi có thằng con như thế này loại ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 7. Tiến sĩ cơ ah, ko biết là mua bằng ko? haha

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn thay khi đất nước có những kẻ như vậy!
  Làm những việc có thể coi là bán nước cầu vinh!

  Trả lờiXóa
 9. đúng là quá vô sỉ ông cha ta đã vất vả để cho chúng ta có cuộc sống hòa bình như bây giờ, mà h lại đi chống phá chà đạp lên thành quả của ông cha ta.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Xuân Diện ko xứng đáng đứng trong hàng ngũ TS của VN. Mượn danh TS rất học thức để tuyên truyền phản động. Thật là xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 11. Là một trong những TS Hán-Nôm hàng đầu của VN mà Diện đã theo chân bọn phản động để làm những việc vô sỉ này.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Xuân Diện ko xứng đáng là con dân Việt Nam. Sống trên đất việt nam , ăn cơm việt nam, uống nước việt nam vậy sao diện lại làm như vậy đối với nước nhà. Đối với những phần tử như vậy phải có sự trùng phạt thích đáng với chúng!

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Xuân Diện là tên nào nhỉ chưa có nghe qua. Mà có những thái độ với Đảng và nhà nước như vậy sao buồn thật

  Trả lờiXóa
 14. Bán nước, hại dân. Lọai người này không biết kiếp sau sẽ đầu thai thành con gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình, những kẻ lừa bịp không kém "Lí Thông" thế này thì kiếp sau cũng không tránh khỏi kiếp con bọ hung chui rúc trong phân đâu

   Xóa
 15. Những thằng tiến sĩ giấy này cần phải bị đào thải ngay khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 16. ngu dốt còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. Mấy cái loại này đúng là đồ ăn cháo đập bát chứ chẳng phải là đá bát nữa. Từ đâu mà chúng sinh ra đây.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi cũng thấy nhục nhã thay cho Diện.

  Trả lờiXóa
 19. Ai cũng chọn việc biểu tình/ Ra đảo sẽ dành phần ai?
  Nhạc: Trần Long Ẩn
  Lời mới: Bần Cố nông

  Khi nghĩ về cuộc biểu tình
  Tôi thường nghĩ về đàn bò điên.
  Khi nghĩ về đàn bò điên
  Tôi thường nhớ về “đàn rận”,
  Trẻ trung như Bùi Minh Hằng,
  Già nua như cụ Đức già
  Ngày đêm phá chính quyền!

  Ai đã từng gặp Bùi Hằng
  Sẽ hiểu thế nào là cằn - thô,
  Ai chưa hiểu sự già nua
  Hãy nhìn ngắm cụ rận già
  Và em chớ có xem thường
  Từ những con chấy rận già kia!

  Và tôi vẫn nhớ hoài một thằng điên
  Suốt ngày đưa tin tường thuật
  Có biểu tình là có mặt
  Chụp hình, post, đưa tin, bịa đặt để câu viu!

  Ai cũng chọn việc biểu tình,
  Ra đảo sẽ dành phần ai?
  Ai cũng một thời trẻ trung
  Cũng từng nghĩ về biển đảo.
  Phải đâu yêu nước thì biểu tình ?
  Tại sao không xung phong ra đảo.
  Phải không em, phải không anh ?

  Chân lý không phải chỉ biểu tình
  Đang còn khối việc cần làm hơn!
  Xin hát về bạn bè tôi
  Những người cầm súng (nơi) hải đảo.
  Ngày đêm canh giữ đất trời
  Rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.
  Nguồn: Bần Cố nông

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog