Loa Phường Blog

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM GIA BIỂU TÌNH (Kỳ 1 )

Loa Phường Loa Phường
      
    Mấy hôm nay Hà Nội mưa nhiều nhưng không khí vẫn ngột ngạt bởi một vài trang mạng đưa tin ca ngợi những hoạt động của cái gọi là biểu tình yêu nước. Khu vực Hồ Gươm thanh bình trong những sáng chủ nhật, nơi những đôi uyên ương chụp ảnh cưới, những người nước ngoài thả bộ trong cái trong xanh dịu dàng mà linh thiêng của cảnh hồ lại bị vấy bẩn bởi sự ồn ào của đám người tự xưng là biểu tình yêu nước. Quả thật  nếu mới nghe qua chắc nhiều người không hiểu sẽ cho rằng họ sẵn sàng hy sinh thời gian và cả tâm huyết vì "yêu nước". Có lẽ trong đám người đó cũng không ít những người nhẹ dạ, cả tin nghe theo những lời đường mật mà tham gia. Nhưng nhìn kỹ hạt nhân của đám biểu tình này ta dễ dàng nhận ra những khuôn mặt quen thuộc như Lê Hiền Đức, Phương Bích, Lê Dũng và mấy tay nữa, tuy nhiên đây cũng chỉ là những tên đánh thuê thôi, còn kẻ chủ mưu thì đang dấu mặt. Trước đây trong đám này có cả Nguyễn Xuân Diện nhưng bây giờ ông tiến sĩ giấy này thấy mất mặt không hiểu là vì đã hết yêu nước hay vì biết rằng làm như vậy là sai và nếu cứ tiếp tục thì sớm muộn gì cũng sẽ bị pháp luật trừng trị.
          Quay lại một chút với những nhân vật mà tôi đã nêu ở trên để trả lời câu hỏi họ là ai? Lê Hiền Đức - người đàn bà đã ngoài 80 này bên ngoài có vẻ rất dễ gần. Bà Đức có biệt hiệu là Đức ve sầu bởi vì người bà gầy đét, mồm thì ra rả liên tục như ve sầu ngày hạ. Luôn mồm với những cụm từ “vì dân”, “yêu nước”, “chống tham nhũng”, đã được tổ chức quốc tế ghi nhận...Đáng kính! Đáng kính!...
          Tên thật của bà là Mỹ Dung còn cái tên Hiền Đức mà bà ta nói được Bác Hồ đặt cho đã bị lật tẩy là một câu chuyện bịa. Bà này đã từng đến Sở Thông tin & Truyền thông nhân danh "giám sát các cơ quan nhà nước" nghe qua đã biết bà này thần kinh không bình thường. Thực chất bà này đi để kèm Nguyễn Xuân Diện - một kẻ cùng hội cùng thuyền với bà Đức, có lẽ vì cho rằng thằng em dại trước mặt các cơ quan nhà nước không đủ bản lĩnh sẽ khai ra đồng bọn. Không chỉ có vậy bà này còn ngồi lỳ mặc dù đã hết giờ làm việc, Nguyễn Xuân Diện đã ra về nhưng bà cũng k chịu ra về, thậm chí còn đập phá. Bên ngoài một lũ đồng bọn tự xưng là cháu của bà Đức thì hò hét, đập phá khu vực bảo vệ cho là " Sở Thông tin và Truyền thông bắt người", sau đó bà này còn đập cửa gây tự thương cho mình. Trong cái rủi có cái may, tuy bị đau một chút nhưng nhân sự kiện này bà được phía nước ngoài mua cho xe lăn ( tất nhiên chỉ dùng mấy hôm sau đó đem bán cũng được chút tiền), sau đó lại được cả tiền chữa bệnh và tiền bồi dưỡng. Thật là lạ con người có chút tự trọng mà cũng bán nốt để lấy tiền. Ngoài 80 tuổi, không hiểu bà còn dùng tiền vào việc gì nữa khi chính những người con của bà đẻ ra cũng không thèm nhìn mặt mẹ vì quá xấu hổ với hàng xóm láng giềng. Âu nó cũng là nhân quả, những kẻ gieo cái xấu sẽ chẳng bao giờ gặt được thứ tốt cả. Qua đó cũng cho thấy cái con người tự xưng danh vì dân kia có đáng tin hay không. Quả là đáng khinh! Đáng khinh….
( Còn nữa)
Loa Phường


38 nhận xét:

 1. Bà này còn có một biệt danh nữa là Chim Lợn. Bất cứ chỗ nào có khiếu kiện là bà này lập tức có mặt và "đứng ngay về phía người dân". Nghe rất mùi mẫn, nhưng chiêu trò duy nhất mà bà ta "giúp" người dân là hô hào họ "kiện, kiện lên tận TW, không giải quyết thì xuống đường biểu tình. Lãnh đạo bây giờ toàn là tham nhũng, bà con cứ kiện đi, tôi giúp". nghe qua cũng biết mục đích của bà này là gì rồi, đó là kích động quần chúng nhân dân gây rối và chỉ có thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói hay quá. Bọn nó là cũng tương tự như Lê Chiêu Thống hay Trần Ích Tắc

   Xóa
  2. *Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 2. Vấn đề là bà đi kiếm tiền. Mà kiếm tiền thì chỗ nào được trả công là bà đến thôi. Suy nghĩ cao xa mà làm cái gì cho mệt. Bà đây già rồi, muốn được người ta phỉnh phờ và đưa cho tí thu nhập. Cái đầu đã khô héo của bà vui vì những thứ như thế. Chả gì bà cũng là người hưu trí được tham gia vào ngành ăn vạ thuê.
  Ăn vạ thuê là một ngành nghề đã có từ thời xưa kia rồi. Nếu xét gia phả thì bà Đức này thuộc ngành dưới, chi trên, cành thấp gì đó của Chí Phèo đấy. Không biết quê bà có ở làng Vũ Đại không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. chi can chung ta nhin nhan vao cai ma chinh ba ta da lam thi khong ai la khong thay duoc viec ba lam co ich loi j cho quoc gia hay chi la cai mac cua cua nhung thu goi là"thanh liem, chống tham nhũng..." chúng ta hãy tin vào đường lối lãnh đạo của đảng đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động lợi ích của quốc gia mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh..

   Xóa
 4. Già rồi ham hố gì nữa cụ ơi! Ăn ở có đức cho con cháu nó hưởng lộc! Bỏ ngay mấy cái trò khóc thuê kiếm tiền đê.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người một cách kiếm tiền mà. Kiếm tiền kiểu này nó nhục một tý nhưng mà dễ. Chỉ cần đi hô khẩu hiệu theo những gì bọn phản động đã sắp đặt từ trước là được mà. Đúng là không biết nhục. Già rồi còn ham hố.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là những kẻ không có sỉ diện! siêng ăn nhác làm, toàn đi hô hào láo để kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
 7. thật buồn và đáng xấu hổ cho những kẻ bán lương tâm mình, bán nhà nước mình, phản bộ lại nơi mà mình được sinh ra và lớn lên chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu. Già mà còn ham.

  Trả lờiXóa
 8. Lai Lê Hiền Đức, lại Nguyễn Xuân Diện, những cái tên khá quen thuộc trong các cuộc biểu tình kích động! Vẫn là những thủ đoạn hèn hạ kích động quần chúng nhân dân bỏ ruộng bỏ quê đi biểu tình! Chúng nghĩ rằng có thể phá vỡ được sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam ư?

  Trả lờiXóa
 9. Bà Đức, chú Diện hai người này mình được nghe khá nhiều trên thông tin đại chúng và chả tin tức nào là tốt đẹp khi nói về họ cả. Vì sao vậy? Một cụ già 80 tuổi, một Tiến sĩ điểm chung của họ là gì? điểm chung của họ đó là đều là những nhân tố "tích cực" tham gia biểu tình, kích động nhân dân, xuyên tạc sự thật, chống đối nhà nước. Đó là những tấm gương xấu cho giới trẻ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. ở đâu có biểu tình ở đó có chú Diện bà Đức 2 con người này thật không hiểu nổi nữa đáng khinh

  Trả lờiXóa
 11. lê hiền đức, nguyễn xuân diện ( không viết hoa,vì có phải con người đâu mà viết hoa) đích thực là mấy con chó điên, chuyên sủa càn, không biết ăn được mấy đồng dollar của tổ chức phản động mà quay lưng cắn đất nước chúng đã sinh ra và lớn lên

  Trả lờiXóa
 12. Nhàm chán với mấy cái tên này quá! Suy nghĩ, hành động như mấy đứa trẻ trâu vậy!

  Trả lờiXóa
 13. đả đảo lũ bán nước, bỏ tù hết bọn nó đi

  Trả lờiXóa
 14. Ghét mấy tên phản động này thế, sủa loạn hết cả lên

  Trả lờiXóa
 15. Đáng giận những kẻ bán nước cầu vinh, vì lợi ích bản thân, để kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu chúng tìm đủ mọi cách để bêu xấu đảng bêu xấu nhà nước. Thật là những kẻ thần kinh về chính trị, thần kinh về nhận thức. Vô học chính là cái loại người này.

  Trả lờiXóa
 16. bỏ tù hết mẹ những thằng cầm đầu biểu tình làm loạn

  Trả lờiXóa
 17. đúng là những kẻ không có sỉ diện! siêng ăn nhác làm, toàn đi hô hào láo để kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
 18. mấy cái loại đó thì cứ fai bắt hết

  Trả lờiXóa
 19. bjo thi hàng xón kai j nữa chứ

  Trả lờiXóa
 20. đức ve sầu mới sợ chứ.chắc là lắm mồm lắm.lúc nào cũng luyên thuyên yêu nước này nọ đây mà

  Trả lờiXóa
 21. Những gương mặt "biểu tình yêu nước" kia không ngoài dự đoán mà,có gì xa lạ đâu,vẫn chò cũ đấy thôi.Lê Hiền Đức,Nguyễn Xuân Diện 2 tên này thật quá đáng ghét.Khung cảnh Hồ Gươm yên bình thơ mộng như vậy mà ở đâu lại thò ra 2 tên phản động này,hết chịu nổi mà,bắt giam hết chúng đi

  Trả lờiXóa
 22. ở không sao không ở nhà tăng gia sản xuất, đi phá rối trật tự an ninh thì được gì

  Trả lờiXóa
 23. Cũng chỉ vì kém hiểu biết nên mới thế thôi mà... Dân ta còn dễ bị dụ dỗ lắm

  Trả lờiXóa
 24. thật sự đáng khinh,đáng chê trách.một điều cần rút kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 25. "Những gương mặt tiêu biểu"

  Trả lờiXóa
 26. bà này định kiếm thêm ít tiền để mua quan ak!già rồi mà còn tham.mang xuống mồ tiêu cũng nên!

  Trả lờiXóa
 27. Đáng giận những kẻ bán nước cầu vinh, vì lợi ích bản thân, để kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu chúng tìm đủ mọi cách để bêu xấu đảng bêu xấu nhà nước. Thật là những kẻ thần kinh về chính trị, thần kinh về nhận thức. Vô học chính là cái loại người này.

  Trả lờiXóa
 28. Ăn no rẩng mỡ không có việc j làm nên mới đi phá rối đây mà.

  Trả lờiXóa
 29. Cần cho bọn này 1 bài học, không thể để bọn chúng tiếp tục làm như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy.Theo mình nên trừng trị nghiêm bọn này. Không làm gì có ích cho đất nước lại suốt ngày phá rối thế àh

   Xóa
 30. không biết dùng chức quyền của mình để giúp phát triển đất nước mà lai sử dụng để đi ngược lại bản chất con người

  Trả lờiXóa
 31. Mình nghĩ chúng ta nên bớt cái gọi là biểu tình đi là vừa. Tại sao ư hãy tự hỏi xem bạn đi biểu tình thì làm được gì cho đất nước hay là bạn muốn phá hoại an ninh trật tự. Nguy hiểm hơn là các bọn phản động sẽ lợi dụng thừa cơ để khủng bố, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 32. Cần phải xử lý mấy vụ như thế này để làm gương cho kẻ sau.

  Trả lờiXóa
 33. đối vs mình mà nói thì mọi thứ đều có nguyên nhân từ 2 phía,đất nước nào cụng vậy ko thể tránh khỏi việc có thể đáp ứng hết những yêu cầu từ ng dân,ai cũng có lúc này lúc nọ chứ,ai cụng biết là nước mình vẫn còn những khó khăn những bất cập những tệ nạn nhưng chúng ta là con dân của 1 nước chúng ta hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động 1 cái gì đó cho nó có ích.qua bài viết đó mong tất cả những công dân yêu nước hãy xử sự cho đúng vs bản thân mình

  Trả lờiXóa
 34. Hai cái tên quen thuộc: Lê Hiền Đức,Nguyễn Xuân Diện. Cuộc biểu tình nào cũng có 2 cái tên này. Lý do cho những cuộc biểu tình này dù sao cũng chỉ là cái mác để che giấu cho mục đích kích động chống phá lại Nhà nước. Là người dân trong một nước, phải có cái tâm yêu nước,nếu không giúp ích được gì cho đất nước thì cũng đừng làm nó xấu đi. Hãy xử sự cho đúng với cái chữ tâm yêu nước

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog