Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Biểu tình chống Trung Quốc hay là chống lại đất nước?


Cuối năm 2013 đầu năm 2014 một làn sóng biểu tình bạo động đã xảy ra ở Ukraina. Hậu quả của nó là Ukraina bị chia rẽ, đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh, Ukraina bị mất Crimea (Hãy nghĩ xem nếu Việt Nam rơi vào tình trạng khủng hoảng thì Trường Sa sẽ thế nào?).

Vào tháng 6/2018 với sự hô hào phản đối Luật đặc khu mà đặc biệt là dưới chiêu bài lợi dụng việc chống Trung Quốc để lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Thay vì một cuộc biểu tình ôn hòa thì nay nhân dân cả nước đã được thấy bộ mặt thật của chúng.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản và ngoài trời
Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định những thành phần quá khích trên chính là những "tế bào ung thư" chứ không phải là những tế bào bình thường nữa.

Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

Đây không phải là cuộc chiến của riêng chính quyền mà là của chính bạn!

Khiêu khích bằng vũ lực sẽ được đáp trả bằng vũ lực. Bất di bất dịch và kiên định


Previous Post
Next Post

post written by:

2 nhận xét:

  1. Thế mới nói chở thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân. Chỉ có điều dân ngu thì vận nước cạn, tai họa lớn nhất của đất nước là khi lũ ngu bắt đầu thể hiện tình yêu nước. Và lũ ngu ở Việt Nam đang ra sức phá hoại, tự bóp d*i mình.

    Trả lờiXóa
  2. tự tay đập vỡ bát cơm của mình, của chính gia đình mình chỉ vì vài đồng bạc lẻ của đám phản động. Thật không thể hiểu nổi những người dân tham gia bạo đông nghĩ gì nữa. Rồi mai này ngồi ăn cơm tù, chắc họ mới thấy hết sự ngu muội của mình

    Trả lờiXóa