Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

NHÓM CHỐNG ĐỐI Ở ĐỒNG TÂM CHÍNH THỨC CẦU CỨU NGOẠI BANG

Tre làng

Khoai@
Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Bộ mặt của Kình Đồng Tâm vĩ đại thể hiện rõ trong clip sau:


Kình vĩ đại vẫn sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân "sẵn sàng hy sinh" chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng; đe dọa cả báo chí viết khác với những gì chúng tuyên bố....đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Trong clip, gần như đám thủ lĩnh đã lộ diện để chơi canh bạc cuối cùng trước khi vào nhà đá. 
Tay cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang vừa có bài Đồng Tâm: Hội nghị chống tham nhũng và hai thông điệp đăng trên trang phản động chauxuannguyenblog. Bài của tay Quang vô tình (hay hữu ý) lại là bản kết tội đám chống đối chính quyền ở Đồng Tâm với đầy đủ bằng chứng. 
 Sau khi kèn sáo ca ngợi "cách làm mới" của đám chống đối Đồng Tâm, Quang gút lại 2 điểm "thành công" của cái gọi là Hội Nghị Đồng Tâm: (1) Thông điệp thứ nhất là Biên bản Hội nghị gửi các tổ chức Xã hội Dân sự trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm. (2) Thông điệp thứ hai là Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm.
Xem Hình: Hai trang thư viết tay của người dân Đồng Tâm, gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam. Nguồn: Nguyễn Đăng Quang.


Hehe, tin tôi đi, Quang hiện vẫn đang hưởng lương hưu từ ngành công an, Quang gặp ai xong thì nhanh như điện, người đó bị bắt.  Hãy chờ xem.

Previous Post
Next Post

post written by:

18 nhận xét:

 1. Không ngoài dự đoán, tình hình Đồng Tâm trong những ngày gần đây đang có dấu hiệu “nóng” trở lại, đặc biệt sau khi CQĐT Công an TP Hà Nội triệu tập một số người được cho là có liên quan đến việc chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép, phá hủy tài sản mà CQĐT đã khởi tố vụ án trước đó.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu đã tổ chức “Hội nghị họp toàn dân xã Đồng Tâm để khẳng định cuộc đấu tranh chống tham nhũng của nhân dân đang đi vào giai đoạn quyết liệt nhất, thách thức nhất... Hội nghị đã thống nhất lập Biên bản để thông báo rộng rãi đến nhân dân cả nước và nhân dân thế giới biết”.

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm Đồng Thuận cũng đã giật dây một số người dân nhẹ dạ cả tin tại Đồng Tâm chính thức cầu cứu ngoại bang thông qua 02 động thái: Phát đi thông điệp đề nghị các tổ chức Xã hội Dân sự trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng;... đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Hay nói cách khác xu hướng chống đối lại chính quyền đang trở nên rõ nét tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 5. Vâng vẫn là khuôn mặt quen thuộc của cụ Kình, nhóm Đồng Thuận và ông Kình sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng... giờ lại giở trò cầu cứu ngoại bang, xem ra đội này chưa biết hối cải là gì.

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật đã rõ,Thanh tra TP Hà Nội công bố Kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Kết luận Thanh tra khẳng định “Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Lê Đình Kình và một số kẻ cơ hội trong trong nhóm Đồng Thuận với ván bài đấu tranh chống tham nhũng mà họ tự nghĩ lên, mưu đồ làm cho câu chuyện Đồng Tâm phần nào nóng lên, gây sự chú ý của dư luận cũng như nhận được sự quan tâm, can thiệp của các tổ chức dân sự, các cơ quan nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Còn đối với cụ Kình, còn nhớ khi còn làm Bí thư Đảng ủy xã ông đã có những hành vi tham nhũng, lợi dụng chính chức vụ quyền hạn của mình ngang nhiên, trục lợi ra quyết định cho 14 hộ dân sinh sống trên đất quốc phòng, vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý đất đai.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Đồng Tâm có lẽ đã kết thúc một cách êm đẹp nếu Nhóm Đồng Thuận ở Đồng Thuận không tiếp tục “đu dây”, thách thức chính quyền. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đã trở nên rõ ràng, minh bạch thì tính nghiêm minh của pháp luật chắc chắn sẽ được thực thi

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình cùng một số tay chân le ve có thành phần “bất hảo” luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân thôn Hoành trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 11. qua chuyện này, hình ảnh của cụ Kình càng xấu hơn. Còn nhớ trong những ngày vụ việc Đồng Tâm diễn ra, nhân dân ở đây kiên quyết không để lọt tên rân chủ, phản động nào vào làng, không để chúng lợi dụng sự kiện này để chống Đảng, chống Nhà nước. Vậy mà giờ đây, lũ rân chủ, phản động đó cứ ra vào như hội ở nhà ông Kình thì dân nào chịu được.

  Trả lờiXóa
 12. Cụ Kình ơi là cụ Kình. Thân đã 80 mươi tuổi mà giờ những người con, người cháu, người thân vì nghe lời xúi giục của cụ nên đã bị vướng vào các vòng lao lý. Giờ đây sự thật đã rõ như ban ngày nên cụ Kình và nhóm mang tên Đồng Thuận của cụ chẳng được gì ngoài hai chữ trắng tay. GIà rồi mà còn làm đủ thứ chuyện hết sức vớ vẩn !

  Trả lờiXóa
 13. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp.
  Cứ nhìn sang Campuchia sẽ hiểu cái giá của việc bám ngoại bang ra sao?

  Trả lờiXóa
 14. Kình vĩ đại vẫn sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân "sẵn sàng hy sinh" chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng; đe dọa cả báo chí viết khác với những gì chúng tuyên bố....đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Trong clip, gần như đám thủ lĩnh đã lộ diện để chơi canh bạc cuối cùng trước khi vào nhà đá.
  Sai rồi Kình ạ, cuối đời lại phải bóc lịch sao?

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi kèn sáo ca ngợi "cách làm mới" của đám chống đối Đồng Tâm, Quang gút lại 2 điểm "thành công" của cái gọi là Hội Nghị Đồng Tâm: (1) Thông điệp thứ nhất là Biên bản Hội nghị gửi các tổ chức Xã hội Dân sự trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm. (2) Thông điệp thứ hai là Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm.
  Lắm trò, nhưng cái gì đi ngược với lòng dân, đi sai quy luật thì chết là đúng thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Tay cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang vừa có bài Đồng Tâm: Hội nghị chống tham nhũng và hai thông điệp đăng trên trang phản động chauxuannguyenblog. Bài của tay Quang vô tình (hay hữu ý) lại là bản kết tội đám chống đối chính quyền ở Đồng Tâm với đầy đủ bằng chứng.
  Loay quanh rồi lại kể tội nhau ra rồi!

  Trả lờiXóa
 17. Hi vọng nhân dân Đồng Tâm nhìn ra bản chất thật của lũ người này. Đừng để bọn chúng xúi giục rồi cuối cùng tiền mất tật mang. Bọn chúng đang đem người dân Đồng Tâm ra làm công cụ để trục lợi cá nhân, mặc cả với chính quyền, xin tiền nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố con ông Kình như kiến trên chảo lửa rồi, đang tìm mọi cách để trốn chạy những tội lỗi đã gây ra. Nhưng có chạy lên trời. Nước ngoài nào thì cũng không thể cứu được bố con ông ta.

   Xóa